เบิกค่าคลอด (ปกส)

สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามแม่ๆที่เคยเบิกค่าคลอดประกันสังคมมาหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ได้ผ่าคลอดแล้วเรายังเบิกเงินได้อยู่ใช่ไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังทีค่ะ/ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

32+2วีค บ้านนี้ใช้สิทธิ(ปกส)ของพ่อเบิกค่าคลอด ค่าสงเคราะห์บุตรค่ะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

จะคลอดเองหรืออื่นๆ สามารถเบิกได้หมดคะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่