นมไม่คัด ไม่แพ้ท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดซึ่งแน่นอนท้องแน่ๆ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย นมไม่คัด ปกติทุกอย่าง แบบนี้ปกติไหมคะ นมไม่คัดมีโอกาสท้องลมไหม กังวลมากค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บุญเยอะมาก555 ไม่แพ้ท้องคือดีมากๆเลยค่ะ แต่รีบไปฝากท้องนะคะ ทางนี้ท้องแรก6เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ