ประสบการณ์คลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆ ในนี้มีใครอยู่จ.สมุทรปราการไหมคะ แล้วเคยคลอดที่โรงพยาบาลบางบ่อบ้างคะ ถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง เสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ หรือคนที่มีประสบการณ์คลอดรพ.รัฐก็แนะนำได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้คุณแม่คลอดหรือยังคะ คลอดรพ.อะไรเอ่ย พอดีบ้านเค้าอยู่ระแวกนี้เหมือนกัน ลังเลกับโรงพยาบาลครับ🤣😅😅

ปกติถ้าคลอด รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทองเสียแค่30บาทนะคะแม่ ไม่น่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไร