จำเป็นต้องเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

สวัสดีค่ะแม่ๆ เรามีปัญหาครอบครัว คือสามี เคยมีครอบครัวมาก่อน แล้วมีลูกติด ตอนนี้เอาลูกเข้ามาอยู่ที่บ้าน แล้วเด็กมีนิสัยก้าวร้าว เราก็ไม่เคยยุ่งรึก้าวกาย เพราะไม่ใช่แม่ของเขา ขนาดพ่อเขายังอบรมไม่ค่อยจะได้ แต่ที่แย่กว่านั้น เวลามีอะไรเกิดขึ้น ลูกเอาไปฟ้องแม่ แล้วแม่คือไม่รู้เรื่อง มาถึงมาด่าเรา เราก็ไม่โต้ตอบ อยากพูดอะไรพูดไป เรารู้สึกไม่สบายใจมากๆ ส่วนสามี ไม่เคยปกป้องเราเลย ให้เมียมาด่าเรา เข้าข้างกันเอง เพื่อตัดปัญหาที่ตามมา เราขอเปนคนเดินออกมา ถ้าต้องมีครอบครัวที่วุ่นวายแบบนี้ เราขอเลือกชีวิตให้ลูกเอง บางที การที่สสมัครครอบครัวเก่ามากกว่าปัจจุบัน เราก็ได้คำตอบแล้ว ว่าเราต้องออกมา ก่อนที่เราจะแย่ไปกว่านี้ สงสารลูกนะ แต่เคยเลือกอยู่กับสามี ตอนท้องแรก ก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้น

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ เด็กบางคนนิสัยไม่ดี อยุ่แค่เราและลูกพอค่ะ ออกมาอยุ่กันเอง สบายใจกว่า ไม่มีพ่อก้ไม่เปนไรค่ะ ยังไงเราก้ให้ความรักลูกได้เต้มที่

4y trước

ตอนนี้กลับมาบ้านแล้วจ้า สามีร้าย เอาผ้าเราไปทิ้งถังขยะ แต่เก็บผ้าเมียเก่าไว้อย่างดี