ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้องได้ 38+6แล้ว แต่ช่วงนี้เรารู้สึกว่าเราท้อเเท้มากเลยค่ะ รู้สึกว่ามันเศร้าไปหมด เหมือนคนรอบตัวเราก็ไม่ค่อยจะสนใจความรู้สึกเราสักเท่าไหร่ บางทีมันน้อยใจจนเราต้องแอบมานั่งร้องไห้คนเดียว แม่ๆว่ามันปกติไหมคะ

1 Trả lời

คนท้องชอบน้อยใจค่ะแม่ อย่าคิดมาก เดี๋ยวก็จะได้เห็นหน้าน้องแล้วสู้ๆค่ะ