มีเลือดออกแต่ไม่มีอาการ

สวัสดีค่ะแม่ๆ...เราท้อง14week วันนี้ตอนเย็นเข้าห้องน้ำเห็นเลือดออกเปื้อนกางเกงใน ตกใจและกังวลใจ เลยไปโรงบาล...หมอซักประวัติถามอาการแต่เราไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งเลย เลือดก็หยุดแล้ว..สรุปหมอให้ยาเหน็บกันติดเชื้อ...อยากทราบมีแม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้าง..แม่แอบกังวลใจ?

1 Trả lời

เคยเป็นขาจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม