ประสบการณ์รกต่ำ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เมื่อวานมีนัดฝากท้องกับป้าหมอครั้งแรกค่ะ ป้าหมอแจ้งป้า รกต่ำ แต่ก็ไม่ได้บอกอะไรต่อ บอกแค่ว่า ช่วงนี้ให้ระวังเลือดออก แล้วตอน 7 เดือน จะซาวด์ดูอีกทีค่ะ แต่ป้าหมอก็แจ้งว่า เดี๋ยวรกจะขึ้นไปเรื่อยๆ มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์รกต่ำบ้างค่ะ แม่ค่อนข้างเครียดค่ะ ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #13_weeks

1 Trả lời

ช่วง5สัปดาห์ คุณแม่ไปตรวจ คุณหมอก็บอกว่ารกแม่ต่ำมากๆเหมือนกันคะ แต่มาตอนนี้10W+6วัน รกขึ้นสุงปกติเเล้วค่า คุณแม่ต้องระวังอย่าทำอะไรมาก อย่ายกของหนักคะ...สู้ๆนะคะ🙂🙂