น้ำตาลเกินเกณฑ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ เมื่อวันเสาร์ไปหาหมอ แล้วต้องกินกลูโคส 50 กรัม ผลห้ามเกิน140 แต่บ้านนี้เกินไป156 ? ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ ผลเลือดเราก็ปกติ ปัสสาวะก็ไม่มีโปรตีนเกินหรือน้ำตาลเลยค่ะ อีก2อาทิตย์ต้องไปกินใหม่อีก100กรัม รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ ทำยังไงนอกจากเลี่ยงอาหารหวาน ควบคุมอาหารได้อีกบ้าง ขอบคุณค่ะ??

บ้านนี้137ปริ่มๆเลยหมอก็สั่งอย่ากินหวานเยอะ

โดยเจาะไป4เข็มค่ะก็งดของหวานทุกอย่างจริงๆค่ะ

5y trước

จริงค่ะ เราก้อโดนสี่เข็ม ถึงจะหยุดกินของหวานจริงจังได้

บ้านนี้รอบแรก 143 อีก 3 วันหมอนัดไปอีกที โดนเจาะเลือด 4 เจ็ม ผลเลือด 76/120/120/106 หมอว่าปกติ ผ่านทั้ง 4 เข็มจ้า. บ้านนี้ก่อนวันนัดเจาะแม่งดอาหารหวาน มัน และพวกแป้งจ้า

บ้านนี้กินแก้วมังกรค่ะ ตรวจรอบสองปกติ

กินอันนี้ค่ะ แต่ช่วงแรกๆกินแล้วท้องอืด ตอนนี้ปกติ

5y trước

บ้านนี้ก้อกินตัวนี้ค่ะ 3กะป๋องแล้ว