ตรวจนีฟ กี่คู่ดีคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เดือนหน้านัดตรวจนีฟกับคุณหมอ เบื้องต้นเลือกตรวจ 4 คู่ แต่อาจจะเปลี่ยนใจ เพราะกำลังศึกษาเพิ่มเติม เลยอยากสอบถามว่า ส่วนใหญ่คุณแม่เลือกตรวจแบบกี่คู่กันคะ

เลือก5คู่หลักค่ะ ส่วนตัวคิดว่า บุคคลคนในครอบครัวไม่มีความเสี่ยง เลยคิดว่าเท่านี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

บ้านนี้เลือกตรวจแบบ 23 คู่ เพราะเป็นครูการศึกษาพิเศษเลยอยากตรวจทุกอย่างให้แน่ใจค่ะ