น้องยังไม่ยอมพูดเลยค่ะ?

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆว่าตัวเล็กพูดได้ตอนช่วงอายุเท่าไหร่บ้างคะ ตัวเล็กบ้านนี้ตอนนี้ 1ขวบ 9 เดือน 2 วัน ยังไม่ยอมเปล่งเสียงออกคำเลยจ้ะ มีพูด อือๆ เรียกชื่อพี่สาวได้คำเดียว? แม่ๆพอจะมีทริคเล็กๆมั๊ยคะ มาแชร์กันนะ?

1 Trả lời

จัดให้มีคนพูดคุยกับเค้าเยอะๆและงดดูจอทุกชนิด ทีวี โทรศัพท์