เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามว่า เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะมีอาการลักษณะยังไงบ้างหรอคะ แล้วถ้าคลอดน้องแล้ว จะเลิกเป็นเบาหวานใหมคะ? #ขอคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์จะไม่อันตรายต่อแม่แต่จะเปนอันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะคุณหมอบอกมาอย่างนั้นแต่แม่บ้านนี้รอดคะไม่เปน

บ้านนี้หิวบ่อยมากทั้งกลางวันกลางคืน คลอดแล้วหานค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยนะคะ