นมเสริมยี่ห้อไหนดี5เดือน4วัน

สวัสดีค่ะแม่ๆ 🥰 อยากปรึกษาค่ะพอดีอยากให้น้องเลิกนมแม่เลยอยากหานมเสริมให้น้องท่าน แต่กล้วให้กินละลูกจะอ้วนตุ้ยนุ้ยขึ้นจากเดิม5555 มีนมเสริมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ น้องยังไม่เคยได้ลองนมเสริมเลยค่ะตั้งแต่คลอดมา กินนมแม่อย่างเดียว แต่น้ำนมแม่ยังไม่หมดนะคะ แค่อยากให้น้องอย่านมเพราะแม่ต้องทำงานข้างนอกจะหอบน้องไปด้วยก็ลำบากเชื้อโรคเยอะเลยอยากจะสลับทั้งนมสต๊อกกับนมเสริมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมเสริมยี่ห้อไหนดี5เดือน4วัน
1 Trả lời

ลองซื้อขนาดเล็กมาเทสนะคะ บ้านนี้ทาน enfalac A mind pro ค่ะ ขับถ่ายปกติ นน.ตามเกณฑ์ ลองได้ค่ะ