การนอนของลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากจะสอบถามค่ะว่า ลูกน้อย 7-8 เดือน ตื่นมาเล่นแป๊บๆหลับจะเป็นอะไรไหมคะ ย้ายมาอยู่หอไม่ค่อยได้เอาน้องออกเที่ยวเล่นข้างนอกเหมือนอยู่ที่บ้านเลยค่ะ นอนหลับบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้แทบกราบให้หลับค่ะ นอนกลางวันวันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 30-1 ชม.เอง 😂 แต่เราพาลูกเดินเล่นทุกเย็นนะ อยู่บ้านเขาอารมณ์ร้ายค่ะ มันไม่ได้เล่น เบื่อ ๆ งี้

1y trước

บ้านนี้สามีก็ใช้จอเลี้ยงลูกค่ะ 1.2 ขวบละบอกจนปากจะฉีกถึงหูก็ไม่เคยฟัง เผลอก็เปิดตลอด เราทำงานวันนึง 4-5 ชม.เขาก็ให้ดูยาวเท่าที่เราทำงานนั่นแหละ นี่เครียดไปพักนึงเพราะลูกไม่พูดไม่เรียกพ่อแม่เลย พอให้งดจอก็ดีขึ้น เริ่มเรียก เริ่มคุย เริ่มทำตามบ้าง ผัวกับแม่นี่ตัวดีค่ะ เออออกันอยู่ 2 คน เราคนเดียวเถียงกับเขาทุกวัน ปวดหัว พูดไม่รู้เรื่องทั้งคู่