อัลตราซาวด์ดูเพศลูกตอนกี่เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากจะทราบว่า แม่ๆท้องได้กี่เดือนถึงไปอัลตราซาวด์ดูเพศลูกค่ะ ของหนูวันนี้19สัปดาห์2วันยังไม่ได้ไปซาวด์ดูเพศลูกเลยค่ะ คิดจะไปวันนี้ค่ะ เพราะไม่สะดวกเรื่องเงินก็เลยช้า ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ เริ่มมีคนถามแล้วว่าลูกเพศอะไร ตอนแรกคิดว่า รพ. จะอัลตราซาวด์ให้ ก็เลยรอ รอมา3นัดแล้วยังไม่ซาวด์ให้สักที🤣 ตั้งแต่ท้องมา พึ่งได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวตอนซาวด์ดูว่าลูกกี่สัปดาห์แล้วเท่านั้นค่ะ พอโทรคุยกับพี่สาว พี่สาวพอว่า รพ.เขาซาวด์ให้แล2ครั้ง ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์กับครั้งที่สองตรวจน้ำคร่ำ ถ้าจะดูเพศเราต้องไปตรวจที่คลินิกเอง พี่สาวมีลูก2คนคนที่2ฝากครรภ์ที่รพ. ไปอัลตราซาวด์จ่ายเงินเองที่คลินิก2ครั้ง ครั้งแรกซาวด์ดูเพศลูก ครั้งที่สองซาวด์ดูน้ำหนักลูกก่อนคลอด1สัปดาห์ค่ะ ที่อัลตราซาวด์เรื่องเพศลูกก็ตื่นเต้นนะคะ ว่าจะได้ ช / ญ แต่ไม่มากเท่า ที่อยากรู้ว่า ลูกแข็งแรงดีไหม มือ เท้า นิ้ว ปาก และ หัวใจ เป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะในท้องรู้สึกว่า มีตอดๆแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ตอน16สัปดาห์ก็เห็นเพศลูกเลยค่ะ ได้ลูกชายตอนนั้นตื่นเต้นมาก เสียค่าซาวด์ประมาณ600กว่าบาทค่ะที่คลินิก