#ช่วยแนะนำยาคุมหน่อยค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ หลังคลอดเราอยากคุมด้วยการกินยาคุม แม่คนไหนทานยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ขอแบบกินแล้วไม่อ้วนไม่ดำอะค่ะ ราคาเท่าไหร่ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ให้นมบุตรไหมคะ

1mo trước

Exluton แผง 100 ต้น ๆ พอทนมานิดเดียว 4-5 วันหาย เดือนนึง 2-3 รอบ ส่วน slindaประมาณ 250-300 บาท อันนี้หนักเลือดออก 2 อาทิตย์ติดจนต้องหยุดกิน นี่ปจด.เลื่อนมาจะเดือนแล้วค่ะ