ลูกวัย1ขวบ7เดือน ร้องไห้ ดิ้น ตอนกลางคืน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ลูกชายวัย1ขวบกว่า ๆ สองสามวันนี้ลูกชายตื่นมาร้องไห้ หนักมาก ร้องเหมือนโกรธจัด มีนอนดิ้น ถีบ อารมณ์คล้ายทุรนทุราย **ก่อนนอนแม่แค่อ่านหนังสือนิทาน พานอนปกติ ไม่ได้ทำกิจกรรมที่ทำให้น้องตื่นเต้นนะคะ

1 Trả lời

น้องจะหายเองค่ะแม่