ลูกดิ้นต่ำมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีแม่แม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมาก ลูกดิ้นใต้สะดือตลอด เวลาลูกดิ้นรู้สึกเสียวไส้มากค่ะ อาการแบบนี้ เสี่ยงคลอดก่ินกำหนดไหมคะหรืออันตรายไหม

เพราะน้องกลับหัวไปบริเวณอุ้งเชิงกรานค่ะแม่ เมื่อน้องดิ้นจะรู้สึกเสียวแป๊บๆเหมือนฉี่จะเล็ดอะไรจะหลุดออกมา บ้านนี้ก็กำลังเป็นค่ะ30wดิ้นทีไรได้แต่บอกลูกว่า อย่าเขาแขนออกมานะลูก🤣🤣🤣🤣ดิ้นเบาๆหน่อยจ้า

เรื่องปกติเลยค่ะ บางทีน้องอาจจะกลับหัวแล้ว และท้องลงต่ำมากแล้ว ลูกเราลงต่ำตั้งแต่ 19 W เลยค่ะ ลูกชาย ดิ้นแต่ละทีฉี่แทบไหล ถามหมอดูก็ได้นะคะถ้ากังวล แต่เป็นเรื่องปกติจ้า

เป็นอาการแบบเดียวกันเลยค่ะ คุณหมอบอกปกติค่ะแม่ ดีกว่าน้องไม่ดิ้น หรือ ดิ้นน้อยนะคะ บ้านนี้ลูกชายดิ้นทีฉี่แม่เล็ด ดิ้นทีเหมือนน้องจะหลุดออกมาจากช่องทางธรรมชาติ 😂

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นถี่ซะด้วย เหมือนรู้จุดว่าดิ้นโดนตรงไหนแม่จะปวดฉี่555

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้31+2w ดิ้นแรงดิ้นต่ำ ดิ้นทีเหมือนจะหลุดเลยค่ะ เจ็บจนจุกก็ว่าได้ ดิ้นจนเจ็บจิมิเลยค่ะ บางทีดิ้นจนฉี่ออก ☺️

เป็นค่า เมื่อวานทั้งวันเลย เสียวแป๊บๆตรงอวัยวะเพศทั้งวัน แต่วันนี้กลับมาดิ้นสูงละ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีก็ตื่นต่ำตรงท้องน้อย แต่ของเราลูกกลับหัวแล้วตั้งแต่26วีคค่ะ

น้องยังไม่กลับหัวเลยทำให้รู้สึกดิ้นอยู่บริเวณนั้นค่ะ

ของหนูดิ้นหัวหน่าวเลยค่ะ55