หมอนัดห่างกันตั้ง 2 เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องอยากสอบถามค่ะ เราไปฝากครรภ์วันที่ 4 ก.ย 66 หมอนัดอีกที 1 พ.ย. 66 มีใครเป็นบ้างคะ มันนัดห่างกันไปมั้ยคะ หรือว่า ปกติ ตอนนี้น้องได้ 7w+1d

ไปฝากตอน 6+2ทางนี้หมอนัดอีกที 3ตุลาคะ