ลูกตัวเหลืองทำไงดีคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พึ่งคลอดลูกได้3วัน ลูกตัวเหลืองทำไงดีคะ แล้วอาหารหลังคลอดมีอะไรบ้างคะ

ลูกตัวเหลือง - หาหมอตามนัดเลยค่ะ หมอให้ส่องไฟก็ส่องเลย ไม่ต้องคิดเยอะ (แม่นี่ผ่านมาแล้ววววว) อาหารแม่ - อยากกินอะไร กินเลยจ้า ไม่อด ไม่งดใดๆ (แม่กินตามหมอ แฮปปี้สุดดดดด)

แม่ต้องให้ลูกกินนมเยอะๆนะคะ กินทุก 2-3 ชั่วโมงจะได้ขับสารเหลืองออกจากปัสสาวะและอุจจาระ ส่วนอาหาร เราเน้นเมนูเพิ่มน้ำนม ผัดขิง แกงเลียง