ค่าคลอดโรงพยาล รัฐบาล

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากสอบถามเรื่องค่าคลอดของรัฐบาลหน่อยค่ะ ว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายค่าคลอดกันกี่บาทบ้างคะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก แอบกลัวการคลอด ด้วยนิดๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนคลอด คลอดธรรมชาติเสียอยู่ที่4500ค่ะ ตอนนั้นใช้สิทธิประกันสังคม

ราคาโทรถามรพ.ที่ฝากจะคลอดได้เลย มีตั้งแต่10,000-50,000ยังไม่รวมค่าห้อง

ศิริราชเตรียมไปประมาณ2-3หมื่นค่ะ คลอดธรรมชาติ

12mo trước

สูงมากเลย ต้องรีบปั๊มเงินแล้ว

ถ้ามีสิทธิ์30บาท ก็จ่ายแค่30บาทคะ