เด็ก4เดือน ตัวเกรง ชัก

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีลูกหนูนอนได้แปปๆก็สะดุ้ง ตัวเกรง เหมือนจะชัก พออุ้มก็หาย เป็นๆหายๆ ลูกหนูเป็นอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ ถ้าน้องเป็นอีก ถ่ายคลิปไว้ให้หมอดูด้วยค่ะ