จุดแดงในตาขาว

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีลูกชายเป็นจุดสีแดง1 จุดในตาขาวแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ อันตรายไหม ลูกเป็นเมื่อวานค่ะ

น้องได้ไปพบหมอแล้วค่ะ หมอบอกมาจากการขยี้ตาค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตาจางลงไปเยอะเลยค่ะ หมอให้สังเกตว่า มีขี้ตา ตาแฉะรึเปล่า ถ้าไม่หายก็มาหาหมออีกค่ะ น้อง10เดือน1วัน

มีภาพมั้ยคะ น้องแรกคลอดมั้ย บ้านนี้ลูกสาวแรกคลอดเส้นเลือดฝอยในตาแตกจ้า เพื่อความปลอดภัยแนะนำพบหมอด้วยจะดีมากค่ะ

ลูกกี่เดือนแล้วคะ..บ้านนี้ตอนลูกเกิดมีเส้นสีแดงในตาขาวค่ะปัจจุบันลูกได้1ขวบ3เดือนแล้วเส้นสีแดงหายไปแล้วค่ะ

หาหมอหรือยังคะ น้องโดนอะไรหรือเปล่า

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่