ฝึกน้องคว่ำ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ฝึกจับน้องคว่ำตอนอายุกี่สัปดาห์กันค่ะ สาวน้อยบ้านนี้ อายุได้ 5 สัปดาห์ (น้องตัวใหญ่ นน.ตอนนี้ 5 กก.) เราฝึกน้องคว่ำ วันละ 2-3 นาที น้องอายุเท่านี้เร็วไปมั้ยค่ะ ???

ฝึกน้องคว่ำ
1 Trả lời

ไม่เร็วค่ะ บ้านนี้ก็ฝึกคว่ำประมาณนี้ค่ะ แต่ใช่เวลา1-20นาทีค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วคว่ำเองได้แล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ มีกำลังใจฝึกลูกต่อไป ❤️❤️