ลูกแหวะนมเยอะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ปกติเด็กทารกจะแหวะนมเป็นเรื่องปกติ แต่ลูกของเราแหวะเยอะจนดูผิดปกติ แหวะเยอะตั้งแต่เมื่อวาน กินนมไปปึ๊บพอเอาขวดนมออกสักพักก็แหวะออกมาทั้งหมดที่กินไปเลยค่ะ ปกติจะแหวะนิดหน่อยไม่ทุกครั้งที่กินนม แต่นี่ทุกครั้งเลยแถมงอแง อยากทราบว่าเด็กเขาเป็นอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เวลากินนมแต่ละมื้อห่างกันกี่ชม.คะ ให้กินครั้งละกี่ออนซ์ กินเสร็จอุ้มเรอไหม น้องมีอาการพุงกางเป็นน้ำเต้ารึเปล่า

2y trước

ป้อนนมเป็นมื้อตามเวลา อุ้มเรอต่อไป อาจจะกินเยอะไปลองลดปริมาณนมลงดู ถ้ากินแล้วไม่นอนงอแงร้องจะดูดอีกใช้จุกหลอกช่วยนะคะอย่าป้อนนมซ้ำจนกว่าจะถึงมื้อถัดไป

จับน้องเรอไหมคะ ไม่แน่น้องอาจจะท้องอืด

2y trước

จับท้องน้องดูแล้วทามหาหิงค์แล้วค่ะแม่ น้องก็ยังแหวะอยู่ค่ะ