ขอสอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ที่มีลูกน่ารัก น่ารักทุกๆ ท่าน ไม่ทราบว่า มีลูกบ้านไหนกินนมเอส26 สูตร 2 กล่องม่วง อยู่บ้างไหมค่ะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 23 วันค่ะ น้องควรที่จะเปลี่ยนมากินสูตร 3 ไหมค่ะ หรือว่าน้องยังกินสูตร 2 ได้เหมือนเดิมค่ะ รบกวนขอความคิดเห็นจากแม่ๆ ด้วยคร่าา?

1 Trả lời

1 ขวบแล้วเป็น s26 progressgold แบบกล่องได้เลยค่ะ เน้นข้าว 3 มื้อเป็นหลัก นมไม่เกิน 4 กล่องต่อวัน หรือ 32 ออนซ์ค่ะ