ท้อง 27w มีเลือดออก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 27w มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ แต่สีแดงสด ตอนอาบน้ำแล้วทำความสะอาด ปกติจะชอบล้วงทำความสะอาด ถ้าไม่ล้วงเหมือนมันไม่สะอาดค่ะ มีเลือดติดมือออกมา หลังทานข้าวเช้า น้องยังดิ้น แต่แอบกังวล ว่าจะรอไปหมอนัดทีเดียว วันที่ 2 พย. แม่ๆคนไหนมีปัญหาแบบนี้ไหมคะ .. หรือเราควรไปหาหมอเลย ไม่ต้องรอ ?

1 Trả lời

ควรไปเลยคะ ไม่ต้องรอ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่