น้ำหนักเยอะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราพึ่งรู้ตัวว่าท้องได้ 1 เดือน แต่ นน.เรา 100 สูง 165 กังวนมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน นน.เยอะเหมือนเราบ้างไหมค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างค่ะ

ได้เลยค้าา ท้องแรกเหมือนกัน แต่พอดีทำงานที่ตึกหลังคลอด ดูแลทั้งคนไข้คลอด คนท้องที่มีภาวะเสี่ยงก่อนคลอด รวมถึงดูแลเด็กๆ ด้วยค่ะ คุณแม่สงสัยหรทอกังวลอะไรสอบได้ค่ะแม่

นน.เยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ นน.เพิ่มมา 1 กก. (ตอนแพ้ท้อง นน. ลดไป 5 กก.) กังวลเหมือนกันกลัวลูกตัวโตเหมือนแม่ กลัวคลอดยาก😂😂

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่ ถ้าหากขอคำแนะนำบ่อยอย่าะงรำคาญกันนะคะ

ไม่ทานขนมกับไม่ทานน้ำหวานค่ะ นี่6เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ คาดว่าน้ำหนักน่าจะขึ้นช่วงท้ายๆค่ะ

3y trước

ได้เลยค่ะ เพราะน้ำหนักเยอะเลยต้องระวังมากกว่าคนอื่นเค้า เข้าใจค่ะ

คุมอาหารให้ได้นะคะ อย่าให้ขึ้นเกินเดือนละโล

3y trước

✌️✌️