วันคลอดวันแรกแม่ๆน้ำหนักลดไปทันทีกี่กิโลคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราพยายามให้น้ำหนักขึ้นไม่เกิน15โล แต่ตอนนี้เข้า7เดือนน้ำหนักขึ้นมา11โลแล้วค่ะ จากก่อนท้อง54กก.ตอนนี้66กก.ค่ะ เหมือนจะทำไม่ได้เพราะน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละโลครึ่งเลยค่ะ กลัวคลอดแล้วไม่ลดมากๆค่ะกลัวน้ำหนักค้างเยอะ เลยอยากถามแม่ๆว่าวันคลอดแม่ๆแต่ละคนน้ำหนักลงทันทีคนละกี่โลบ้างคะ แล้วแม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักให้เป็นไปตามเกณฑ์กันยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก่อนเค้าท้องหนัก 54 ก่อนคลอด 61 พอคลอดเสร้จ เหลือ 56 นน.ลดลงไป5โล คลอดเองน้ำหนักจะลดลงไว

4y trước

แตกยับเยิน