ท้องไม่ออก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เรา10วีคแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลยแทบจะแบนราบ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องออกตอนไหนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอบนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

รอสักประมานไตรมาส2 ค่ะ บ้านนี้ผ่านไป 2 เดือนพึ่งทราบว่าตัวเองท้อง เพราะท้องไม่ออกเหมือนกัน