วิธีดูแลตัวเองช่วงท้องอ่อน 4-5 weeks

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้พึ่งตรวจเจอแล้วไปหาคุณหมอ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ค่ะ แม่ๆมีวิธีการดูแลตัวเองตอนช่วงนี้ยังไงกันบ้างคะ? ส่วนตัวเรายังต้องเดินทางมาทำงาน ขยับนู่นขยับนี่บ้างค่ะ

วิธีดูแลตัวเองช่วงท้องอ่อน 4-5 weeks

อย่ายกของหนัก ทานโฟลิคด้วยนะแม่