น้อง6เดือนมีผื่นเเดง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือนค่ะ น้องมาอาการตามรูปที่เเนบมาเลยค่ะ เวลาฝนตกหรืออากาศชื่นชอบเป็นค่ะ มียารักษาหรือมีคำแนะนำไมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง6เดือนมีผื่นเเดง
1 Trả lời

ใช้บีเเพนเธนค่ะเเม่ พยายามอย่าปล่อยให้ที่นอนหรือผ้าอ้อมชื้นค่ะไม่งั้นผื่นจะขึ้นมาหนักกว่าเดิม ลูกเราก้เป้นผื่นเเบบนี้เบยค่ะเเต่เป้นที่เเก้มใช้บีเเพนเธน เริ่มลดลงเเล้วค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ