เคลียร์จมูกน้องให้โล่ง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 4 วัน น้องมีขี้มูกในจมูกค่ะ ขี้มูกแห้งปกติ น้องไม่ได้เป็นหวัด เวลาน้องนอนจะได้ยินเสียงน้องหายใจผ่านขี้มูกแห้งดังครืดคราดในจมูกค่ะ เราเคยใช้ที่ดูดขี้มูกสำหรับทารกแต่ไม่ออก เพราะขี้มูกแห้ง แม่ๆ มีวิธีช่วยเอาขี้มูกออกให้น้องยังไงบ้างคะ

เคลียร์จมูกน้องให้โล่ง
1 Trả lời

หยอดน้ำเกลือในรูจมูกให้น้ำมูกนิ่มๆ แล้วใช้คัตเตอร์บัดชุบน้ำเกลือเช็ดออกคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ยังกล้าๆ กลัวๆ แต่จะลองทำดูค่ะ 😊