ทายเพศเจ้าตัวเล็ก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 13wk แล้ว ลุ้นมากๆว่าเจ้าตัวเล็กจะเป็นเพศอะไร บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มีสิวขึ้นเยอะช่วงหน้าอกกับแผ่นหลัง แต่แม่ค่อนข้างจะชอบแต่งหน้าแต่งตัวค่ะ มีเบื่ออาหารบ้าง แต่ก็กินได้ค่ะไม่เหม็น แล้วก็ติดพ่อมากๆ🤣 อยากสอบถามแม่ๆว่าอาการประมาณนี้น้องจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายคะ?🥰

1 Trả lời

อาการแพ้บอกยากค่ะ 100 คน 100 อาการไม่เหมือนกันเป๊ะทุกข้อ รอ 20 วีคหมอก็น่าจะดูเพศให้แล้วค่ะแม่