อาการแบบนี้ได้ลูก ชาย หรือ หญิง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 w ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ทุกอย่าง ชอบกินเส้นมากกว่าข้าว ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีสิว อยากทราบว่าแม่มีใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ ได้ลูกสาว หรือ ชาย

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยช่วงแรกกชอบเส้นพอเข้าไตรมาส 2 ติดน้ำหวานมาก ได้ลูกสาวค่ะ

8h trước

เราว่าอาการแพ้ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ เราไม่แพ้อะไรเลย ชอบเส้นมากกว่าข้าว ชอบกินหวาน และไก่สติ๊กรสแซบ หน้าใสไร้สิว แต่สังเกตุที่รูปร่างท้องน่าจะพอเดาได้บ้างค่ะ ลูกสาวท้องกลมใหญ่ออกด้านข้าง ลูกชายเหมือนจะกลมใหญ่ไปทางด้านหน้าค่ะ ท้องเราและเพื่อน คลอดห่างกัน 15 วัน ลักษณะท้องที่ต่าง การกินเหมือนกัน

บ้านนี้ไม่มีอาการอาเจียนเลย แต่เบื่ออาหาร ช่วงไตรมาส2-3 กินเส้นฉ่ำ สิวฉ่ำได้สาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย ช่วงไตรมาสแรกชอบกินเส้นเบื่อข้าว ชอบขนมหวานได้ลูกชายค่ะ🥰

แล้วแต่คนนะคะ ส่วนบ้านนี้ได้ลูกสองคนผู้หญิงผู้ชายแพ้มากทั้งสองท้องเลยค่ะ

ทางนี้ไม่แพ้ค่ะ มาแพ้ช่วง เดือนที่ 3 จะเข้า 4 ได้แค่ 4-5 วัน ก็หายค่ะ ได้ลูกชายย

ไม่เเพ้ กินได้ทุกอย่าง ชอบกินเส้น เบื่อข้าว มีสิวขึ้นที่หน้า ได้ลูกชายค่ะ

อาการแต่ละคนขึ้นอยู่กับฮอร์โมนนะคะ ไม่ได้เป็นการบ่งบอกเพศน้อง

อาการเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ชอบกินเส้นไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายค่ะ😊

แพ้หนักมากเลยค่ะกินอะไรไม่ได้3เดือน ทีมลูกสาวค่ะ ชอบเส้นมาก

บ้านนี้ลูกคนแรกไม่แพ้ค่ะ มาคนที่สองถึงแพ้ เพศชายคู่เลยค่ะ