ตั้งชื่อลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยจร้า บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่รู้จะตั้งว่าอะไรเลย ที่จริงในหัวก็มีอยู่2ชื่อ 1.มาร์ติน 2.นที ชื่อจริงยังไม่มี? ??ชื่อจริงกับชื่อเล่น แม่ชื่อน้ำหวานพ่อชื่อ มา ชื่อจริง สุพัตรา ชื่อจริงพ่อ บุญมา ตั้งว่าอะไรดีคะ????

ตั้งชื่อลูก
1 Trả lời

นที คะ นาคิณ ก็เพราะนะแม่ หรือ คิณ เฉยๆ ก็ได้

5y trước

น่าสนนะคะ เพราะอยู่น๊าา