น้องมีไข้

สวัสดีค่ะแม่ๆ คืออยากมีเรื่องปรึกษาค่ะ ทางบ้านสามีเขาค่อนข้างที่จะหัวโบราณมากค่ะ เมื่อวานน้องเป็นไข้ น้อง4เดือนแล้วค่ะ เราเลี้ยงเองค่ะ แม่สามีเลยว่าเราค่ะว่า อาบน้ำให้ลูกไม่นาน ลูกเลยไม่แข็งแรง พอวันนี้แม่กำลังชงนม แม่สามีจะป้อนยาสมุนไพรอะไรไม่รู้ให้น้องอีกค่ะ พอเราบอกเขาว่า ป้อนไม่ได้นะ เด็กวัยนี้หมอยังไม่แนะนำให้กินยา เขาก็จะบอกว่า อาบน้ำร้อนมาก่อน เราเครียดมาก กลัวพอเราเข้าห้องน้ำเขาจะมาป้อน ทั้งที่พยาบาลบอกแบ้วนะคะ เราควรบอกเขายังไงดีไม่ให้ขัดใจกันค่ะ

1 Trả lời

พูดไปก็ทะเลาะกัน ไม่พูดเลยก็สงสารลูก ช่วยให้สามีพูดให้ก็ได้นะค่ะ

5y trước

ค่ะ เคยให้สามีพูดให้แล้ว แต่เหมือนสามีจะเข้าข้างแม่เขาค่ะ เขาก็จะว่า้รากลับมาอีกว่าเราไม่ชอบแม่เขาอะไรแบบนี้