เเพมเพสสำหรับเด็กแพ้ง่าย

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือจะมาเเนะนำสำหรับเด็กเเพ้แพมเพิสค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ ใส่สบายค่ะ คือตอนนี้ก็ยังใช้ยุ ซื้อมาเเพคใหญ่ประมาณ500กว่าบาทพ่อบ้านเป็นคนซื้อมาค่ะ เนื้อผ้าของแพมเพิสคือดีมากค่ะ นุ่มเหมือนไม่ได้ใส่ ทำให้น้องหลับสบายขึ้นค่ะ ไม่ทำให้เวลาน้องใส่มีรอยเเดงด้วยคือดีค่ะ แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว ของดีเลยมาบอกต่อค่ะ?

เเพมเพสสำหรับเด็กแพ้ง่าย
1 Trả lời

👍👍 ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ใช้วนๆ ไปหลายยี่ห้อ มีรีวิวไว้เหมือนกันค่ะ รุ่นนี้เลย 🥰🥰

4y trước

ตอนนี้ที่ลองสังเกต ถ้าอากาศร้อนหน่อย น้องใส่ตัวนี้แล้วผดร้อนขึ้นด้านหลังตรงขอบเอวค่ะ 😥 แม่ก็เลยเน้นใส่ให้กลางคืน 😉