ครีมทาหน้าท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอฮาวทูครีมหรือโลชั่นทาหน้าท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่แตก แต่กันไว้ก่อนดีกว่า มีแบบไหนยี่ห้อไหนแนะนำกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

วาสลีนสีน้ำเงินค่ะใช้ดี

2mo trước

กำลังใช้อยู่ค่ะแม่ แต่รู้สึกว่าเหนียวๆท้องหน่อยๆ 😅