น้ำนมไหลในช่วงตั้งครรภ์

📌🌟สวัสดีค่ะแม่ๆ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ น้ำนมแม่ๆเริ่มไหลกันกันกี่สัปดาห์คะ ทางนี้น้ำนมไหลช่วงตื่นนอนตอนเช้าไม่มาก พอซึมๆครั้งแรก หลังจากนั้นก็หยุดไหลค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าเป็นปกติไหมคะ และหลังจากนี้ต้องเตรียมตัวรับมืออย่างไรบ้าง 🙏🏻 (แม่อายุครรภ์ 24 ย่าง 25 สัปดาห์ค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปกติค่ะ อย่าไปบีบไปแคะหรือทำอะไรกับเต้านม ปล่อยจอยเลยแม่เดี๋ยวก็หยุดเองค่ะ ถ้าไหลเยอะซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้ได้ค่ะ

2t trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

เหมือนกันค่ะของเรา 24 วีค เริ่มไหลเริ่มซึมแล้ว ปกติค่ะ แค่ไม่บีบก็พอ

มีหลังคลอดคือดีสุดค่ะ

ปกติค่ะแม่