วอนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ🙏🙏

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามเรื่องประกันสังคมค่ะ บ้านนี้มีประกันสัมคมของพ่อน้อง แต่เช็คสิทธิแล้วพ่อต้องมีสิทธิที่ โรงพยาบาลชลบุรีค่ะ แต่เราจะคลอดที่ จ. นครนายก แบบนี้เบิกได้ไหมคะต้องย้ายสิทธิอะไรไหม ไม่ทราบจริงๆค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เบิกได้หมดเลยค่ะเบิกของพ่อได้หมื่นห้า ขอใบเบิกหรือบอกเขาว่าจะเอาไปใช้ในการเบิกก็ได้ค่ะเขามีให้ แต่เราสำรองจ่ายก่อนแค่นั้นค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะ บอดเอาไปใช้เลิกประกันสังคมก็ได้ค่ะ