สอบถามเกี่ยวกับการฉีดวัคซีน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามเกี่ยวกับการพาลูกไปฉีดวัคซีนหน่อยค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ ลูกเราฉีดวันซีนแรกเกิดวันที่ 1 มิ.ย เราต้องพาลูกไปฉีด รอบ 1 เดือนตอนวันที่ 1 ก.ค มั้ยคะ แม่ๆคนไหนทราบ แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับการฉีดวัคซีน

ถ้าลูกไม่เป็นไวรัสตับอักเสบบี ไม่ต้องฉีดตอน 1 เดือน แต่ไปให้หมอเช็คพัฒนาการ และตรวจลูกเราได้ แต่ให้ฉีดวัคซีนอีกทีคือ 2 เดือนเลยค่ะ จะเป็นวัคซีนโปลิโอ, 13 โรค, หยอดโรต้า ค่ะ

ใช่ค่ะ 2 กค คือ วัคซีนสำหรับ 2 เดือนค่ะ