ซื้อของเตรียมคลอดต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยถามค่ะว่าแต่ละบ้านซื้อของเตรียมคลอดน้องใช้งบกันที่เท่าไหร่ค่ะ พอดีที่บ้านแฟนดูแลออกค่าใช้จ่ายให้ค่ะแต่เราไม่รู้ว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะซื้อของครบ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ อยู่คนละที่กับแฟนค่ะ

ซื้อของเตรียมคลอดต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ

แรกเกิด เด็กจะโตเร็วค่ะ ซื่อเฉพาะของที่ใช้เฉพาะ0-3เดือน เสื้อผ้าสัก10-20ชุด เน้นแพมเพิส ผ้าขนหนูสัก3ผืน ผ้าห่อตัวสัก3ผืน ของใช้จำเป็นอยากละเล็กละน้อยๆ ค่อยๆซื้อของแต่ละช่วงวัยน้องเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องซื้อทีเดียว พวกรถเข็นเป้อุ้ม ยังไม่จำเป็นต้องซื้อกว่าน้องจะได้ใช้งานค่ะ มีเวลาเก็บเงินเหลือๆ