18 สัปดาห์กว่าแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

สวัสดีค่ะแม่ๆ กังวลนิดๆค่ะ เพราะ 18 สัปดาห์ กว่าแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย หรือ รู้สึกอะไรเลย แม้แต่ตอดๆ ก็ไม่รู้สึก แม่แอบกังวลค่ะ 😭

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่ม 20 สัปดาห์​ค่ะ