อัลตราซาวด์ โชคชัยสี่-ลาดพร้าว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้องได้ 22wแล้วค่ะ อยากอัลตราซาวด์ว่าได้ ลูกสาว/ลูกชาย มีใครพอจะแนะนำซาวด์ ราคาถูกสบายกระเป๋ามั๊ยค่ะ พอดีแฟนทำงานคนเดียวหมุนเงินไม่ทันค่ะ ปกติฝากอนามัยต่างจังหวัด พอดีขึ้นมาทำธุระค่ะ โชคชัยสี่-ลาดพร้าว

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ไปฝากที่ รพ.รัฐใกล้บ้าน คุณแม่จะได้ซาวน์ฟรีคะ ใช้สิทธิ 30฿