สวัสดีค่ะแม่ๆ ที่อันฑะลูกตรงเส้นกลางบวมแดงทที่เส้นกลางเหมือนจะกล้ายหนอง แม่ๆคนไหนเคยเจอเคสนี้บ้างไหมค่ะ #ฝนตกไปหาหมอยังไม่ได้ #ฝนหยุดแล้วจะพาไปหาหมอค่ะ น้อง1บวบ5เดือนค่ะ

Post image

ผิดปกตินะคะ ลองไปหาหมอดีกว่าคะ ถ้าพึ่งเป็นไม่ได้เป็นแต่เกิดอาจจะแค่อักเสบ หรือแมลงกัดก็ได้นะคะ อย่าพึ่งกังวล แต่เป็นจุดสำคัญควรหาหมอด่วนคะ

เหมือนแผลอักเสบเลยค่ะ ฝนหยุดแล้วยังไงรีบไปหาหมอนะคะ งดใช้แป้งและหมั่นทำความสะอาดค่ะ

น้องมีอาการเจ็บหรือเอามือจับตรงนั้นบ่อยๆไหมค่ะ

ไปหาหมอคะ