ขอวิธีกระตุ้นน้ำนมหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่มีวิธีกระตุ้นน้ำนมกันอย่างไรบ้างค่ะบ้านนี้ย้ายทีมจากกันยามาสิงหาอายุครรภ์36+1คลอดน้องเมื่อ22/08/66น้องนอนเก่งแม่กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องเลยค่ะ #เด็กย้ายทีมจากกันยามาสิงหา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

1.ให้น้องเข้าเต้าหรือปั๊มทุก 3 ชม. 2.กินอาหาร ผงชงบำรุงน้ำนมสม่ำเสมอ 3.กินข้าวให้ครบ 3 มื้อ 4.ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร 5.พักผ่อนให้ได้มากที่สุด 6.ห้าทเครียด ความเครียดทำให้น้ำนมหด แม่แฮปปี้นมก็มาดีค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ