จัดฟันผ่าคลอดต้องถอดเหล็กออกไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ ๆ ใครมีประสบการณ์จัดฟันแล้วต้องผ่าตัดคลอดลูกไหมคะ อยากทราบว่าต้องถอดเหล็กจัดฟันออกไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าบล็อกหลัง ไม่ต้องถอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ