มีมูกใสออก

สวัสดีค่ะแม่ ๆ ท้องแรกค่ะอยากทราบว่าตอนนี้มีมูกใสออกเยอะมาก ปวดหน่วงท้องน้อยท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดหลังปวดสะโพก ควรไปหาหมอหรือยังคะ#ท้องแรก

1 Trả lời

ยังค่ะ รอมีมูกเลือดท้องแข็งถี่

4t trước

ตอนนี้เงียบแล้วค่ะ ไม่แข็งแล้ว ควรไปโรงพยาบาลยังคะแม่