#ล้มหัวฟาดพื้นบ่อยมาก

สวัสดีค่ะเเม่ๆลูกอายุ1ขวบกว่าล้มหัวฟาดพื้นบ่อยมากๆเเม่กังวลต่อสมองน้องมากเลยค่ะ มีวิธีเเก้ปัญหาอย่างไรเเละมีอันตรายมากขนาดไหนเเม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ล้มหัวฟาดพื้น

บ้านนี้ล้มช่วงหัดเดินหัดลุกบ่อยค่ะ พอเดืนได้ปีนคล่องก็ชอบมุดเอาหัวโขกโต๊ะ ปูดก็ทายาประคบเย็น ประคบร้อน เราปล่อยล้มค่ะให้เขาเรียนรู้ความเจ็บเพื่อที่เขาจะได้ระวังตัวเองในครั้งหน้า แต่ไม่ได้ปล่อยล้มแบบอันตรายมากสูงมากนะ เอาแค่พอเจ็บค่ะ แต่ถ้าล้มหัวฟาดแล้วซึมลง มีอาหารที่ผิดปกติพาหาหมอด่วนนะคะ

1y trước

ลื่นล้มเหมือนผู้ใหญ่เลยค่ะ ยืนเเล้วล้มหัวฟาด ขอบคุณค่ะเเม่ๆ

ถ้าบ่อยเกินไป ไปตรวจที่ รพ.ได้คะ ลองเอาเบาะหรือแผ่นช้วยคลาดมาวางช้วยลดแรงกระกระแทกได้คะ