ผื่นเเดง/ออกเเดง

สวัสดีค่ะเเม่ๆ หนูอยากทราบว่า ผื่นที่ขึ้นตามตัวน้องคืออะไรหรอคะ เเม่เเฟนบอกว่าเป็นออกเเดงค่ะ เอายาเขียวใหญ่ละลายให้ดื่มกับน้ำอุ่นค่ะ อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ หรือว่าน้องกำลังจะเป็นอีสุกอีใสคะ ถ้าเเม่ๆว่าผิดปกติ รุ่งเช้าจะพาลูกไปรพ.เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นเเดง/ออกเเดง
1 Trả lời

ก่อนหน้านี้มีอาการไข้สูงไหมคะ พอไข้ลดแล้วอึบ่อยถ่ายบ่อยแล้วมีผื่นขึ้นตามรึเปล่า ยาอย่าให้กินมั่วนะ ต้องให้หมอจ่ายเท่านั้นค่ะ คนอื่นพูดอะไรห้ามทำตามทันที หาข้อมูลแรึกษาหมอก่อนนะคะ